เลือกเรื่องที่อยากดู แล้วกดดูเลย ***วิธีแก้ปัญหา*** : ถ้าเปิดแล้วเจอ 403 - Forbidden ให้ตลิ้กแถบ URL ทั้งแถว แล้วกด Enter ครับ ดูได้ทันที / ถ้าเปิดแล้วเจอโฆษณาหาเพื่อนผู้ใหญ่ ก็ปิดหน้านั้นไป ครับ / รับรองสนุกทุกเรื่อง

วันจันทร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2551

IRON MAN มหาประลัยคนเกราะเหล็ก


ผู้กำกับ :    Jon Favreau

บทภาพยนตร์ :    Art Marcum

Matt Holloway

นักแสดง :    Robert Downey Jr. … Tony Stark / Iron Man

Terrence Howard … Jim Rhodes

Gwyneth Paltrow … Virginia ‘Pepper’ Potts

Jeff Bridges … Obadiah Stane / Iron Monger

Samuel L. Jackson … Nick Fury

Leslie Bibb … Christine Everhart

Clark Gregg … Agent Phil Coulson

Shaun Toub … Yin-Sen

Nazanin Boniadi … Ameera Ahmed

Faran Tahir … Raza

  

  

สตูดิโอผู้สร้าง :    Marvel Studios

Paramount Pictures

Official Site :    www.ironmanmovie.com

ผู้จัดจำหน่าย :    United International Pictures [ UIP. ]

ประเทศผู้สร้าง  :    USA


 


เรื่องย่อ


                ไอรอนแมน เป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่มีชื่อเสียงโด่งดังสุด ๆ เบอร์หนึ่งของมาร์เวล คอมมิคพร้อมขึ้นจอใหญ่ในภาพยนตร์เพื่อทำรายได้ถล่มทุกสถิติในปี 2008


โทนี่ สตาร์ค เป็นนักประดิษฐ์และนักอุตสาหกรรม มหาเศรษฐีพันล้านที่ถูกลักพาตัวไปขณะอยู่ต่างบ้านต่างเมือง แล้วก็ถูกบีบบังคับให้คิดค้นอาวุธที่มีประสิทธิภาพการทำลายล้างสูง แทนที่เขาจะใช้สติปัญญาอันปราดเปรื่อง และแนวคิดอัจฉริยะประดิษฐ์ตามคำสั่ง แต่ว่าโทนี่กลับสร้างชุดเกราะไฮเทค และหนีรอดการถูกจองจำมาได้ พอกลับมายังอเมริกาโทนี่ก็ต้องเผชิญหน้ากับอดีต และล่วงรู้แผนการชั่วร้ายที่มุ่งทำลายล้างโลก เขาจึงต้องสวมชุดเกราะทรงพลัง และปฏิญาณว่าจะพิทักษ์โลกใบนี้ในนาม ไอรอนแมนมหาประลัยคนเกราะเหล็ก 1/6 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 2/6 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 3/6 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 4/6 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 5/6 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่มหาประลัยคนเกราะเหล็ก 6/6 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ไม่มีความคิดเห็น: